Giới thiệu về công ty TNHH Tân An

Công ty TNHH Tân An được thành lập vào ngày 25/03/1995. Ngày đầu thành lập trong mọi điều kiện còn có nhiều khó khăn nhưng lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trong công ty với phương trâm “Hợp tác- Phát triển ” đã đặt quyết tâm mau chóng xây dựng công ty Tân An thành một công ty vững mạnh.

Nhiệm vụ của công ty Tân An là nhập khẩu các loại nguyên liệu hoá chất, vật liệu luyện kim, thiết bị máy móc phục vụ các ngành công nghiệp trong nước. Hiện nay công ty Tân An là còn được biết đến là nhà nhập khẩu và lắp đặt các thiết bị thuỷ điện nhỏ có uy tín nhất thị trường Việt Nam, được các bạn hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Ngoài việc nhập khẩu, Công ty cũng đẩy mạnh việc xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ ra nhiều nước trên thế giới như Mỹ – Anh – Nhật – Trung Quốc – Canada.

Song song với việc kinh doanh xuất nhập khẩu, công ty rất chú trọng việc đầu tư vào sản xuất vì sản xuất là cái nền để công ty phát triển bền vững. Năm 2004, Công ty Tân An đã khởi công xây dựng cụm nhà máy thuỷ điện nhỏ tại huyện Văn Bàn tỉnh Lào Cai. Năm 2008, 3 nhà máy thuỷ điện nhỏ đã đi vào vận hành và hoạt động theo đúng công xuất thiết kế hoà vào lưới điện Quốc gia.

Năm 2008, Công ty Tân An đã liên doanh với Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam xây dựng nhà máy gỗ MDF với công suất 54 nghìn tấn/năm tại huyện Yên Thuỷ tỉnh Hoà Bình. Nhà máy này đã đi vào hoạt động giữa năm 2011.

Năm 2009, công ty đã liên doanh với đối tác Trung Quốc xây dựng nhà máy sản xuất Feromangan (FeMn) với công suất 100 nghìn tấn/năm, được đánh giá là nhà máy lớn nhất Việt Nam hiện nay. Sản phẩm của nhà máy được xuất khẩu 90% sang Mỹ – Nhật – Đức…

Từ ngày thành lập đến nay, Công ty Tân An đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Chúng tôi được đánh giá là đối tác rất có uy tín trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế. Chúng tôi rất mong được hợp tác với tất cả các bạn trong và ngoài nước để cùng nhau phát triển.